Home » Việc hàng ngày » Trương Văn Hoan – Quyết liệt đấu tranh vì sự an toàn nơi công trường

Trương Văn Hoan – Quyết liệt đấu tranh vì sự an toàn nơi công trường

Đã 3 tuần đi qua, 3 VIỆC HÀNG NGÀY đã được vinh danh. Tuần thứ 4 này, BTC xin giới thiệu tới độc giả gương mặt được vinh danh – FECONer TRƯƠNG VĂN HOAN – SE hiện trường đội QLDA2, hiện đang làm việc tại Dự án Samsung CE Complex tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh...
ღ˚ •。* ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* ° ˚ • ★ *˚ .ღ 。

Anh Trương Văn Hoan

SE Trương Văn Hoan

***

Điều đặc biệt ở của VIỆC HÀNG NGÀY thuần thứ 4 là FECONer Trương Văn Hoan đã vinh dự nhận được Phiếu khen thưởng của Giám Đốc Dự án phía Samsung JOO CHAN SJK với nội dung “ Là người luôn ý thức trách nhiệm, và luôn luôn hoàn thành trách nhiệm được giao. Luôn năng động, đặc biệt thực hiện tốt về đảm bảo an toàn, được đánh giá là công nhân tiêu biểu, xuất sắc được khen thưởng”. (Trong hơn 3000 lao động đang làm tại dự án Samsung thì chỉ có 2 người nhận giấy khen thưởng: 1 người Việt Nam thuộc FECON và 1 người Hàn Quốc).

Phiếu khen thưởng của Samsung dành cho SE Trương Văn Hoan

Phiếu khen thưởng của Samsung dành cho SE Trương Văn Hoan

Hoan luôn hoàn thành tốt mọi việc hàng ngày được giao, mọi nhiệm vụ đột xuất của Samsung giao đồng chí luôn hoàn thành. Cho dù là giữa đêm khuya hay trong thời gian nghỉ trưa, đồng chí không nề hà nhiệm vụ luôn có mặt đúng lúc và kịp thời, kết hợp với nhân viên Samsung hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Hoan thường xuyên cùng với bên Samsung đưa ra các giải pháp thi công hợp lý, đẩy nhanh tiến độ công việc mà vẫn đáp ứng an toàn. Dự án Samsung CE Complex dùng giàn máy ép cọc là giàn cơ nên thường xuyên phải leo lên leo xuống để thao tác trong lúc thi công. Hoan là người đã đưa ra biện pháp an toàn cho giàn cơ bằng cách bố trí các dây cứu sinh dọc theo giàn và dùng các khóa chống tuột khi leo trèo. Ngoài ra, Hoan thường xuyên phát hiện các lỗi kỹ thuật gây mất an toàn trong quá trình thi công và được Samsung đánh giá cao về sự an toàn và cẩn thận.

Đặc biệt, Hoan luôn đấu tranh những việc làm có nguy cơ mất an toàn cao. Khi tiến độ bị chậm do điều kiện làm việc quá khó khăn, Sam Sung yêu cầu phải làm thêm vào ban đêm. Nhưng Hoan đã không đồng ý, vì giàn cơ làm đêm nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao vì phải trèo qua các đống tải, rất nguy hiểm, trèo lên xuống ban đêm sẽ không đủ tầm nhìn để quan sát. Bằng sự cương quyết, coi trọng an toàn và trách nhiệm cao trong công việc, buộc SamSung phải thay đổi phương an là tăng cường thêm máy thi công, không làm tăng ca đêm để đảm bảo an toàn.

Đồng chí Hoan đã thể hiện được tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, chuyên nghiệp, quyết liệt trong công việc. Hi vọng rằng, SE Hoan sẽ luôn tràn đầy sức khoẻ, cố gắng phát huy các điểm nổi trội của mình và nhân rộng các điều anh đã làm được trong dự án Samsung CE Complex tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh cho các công trình khác mà FECON sẽ tham dự.

Phần thưởng của Công đoàn dành cho SE Trương Văn Hoan

ღ˚ •。* ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* ° ˚ • ★ *˚ .ღ 。

Chúng tôi vẫn đang mong chờ các câu chuyện VIỆC HÀNG NGÀY từ các FECONer! Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn thấy được những VIỆC HÀNG NGÀY từ những FECONer xung quanh bạn.
Hot line: 0934 455 858 – Ms. Phùng Nguyệt Hà (Phùng Nguyệt Hà)
Hot mail: giatricotloi@fecon.com.vn


Việc hàng ngày là phong trào thi đua do Công đoàn Công ty phát động, nhằm ghi nhận, động viên những cán bộ, công nhân viên làm tốt nhất những công việc hàng ngày, nhưng sáng kiến hay, những hành động đẹp trong tinh thần “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp; Trung thực – Thẳng thắn; Cầu thị – Hướng thượng; Đam mê – Quyết liệt; Đồng tâm – Nhất trí”. Công ty đang hướng đến mục tiêu chiến lược, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Hạ tầng tại Việt Nam. Điều cần sự nỗ lực rất lớn từ phía mỗi cán bộ công nhân viên. Và đó là lý do vì sao, chúng ta, mỗi ngày hãy làm tốt nhất công việc của chính mình!


  • Huy Hùng

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC