Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON, Tôi yêu FECON » Bản tin COC – Cờ xanh cờ đỏ ngày thứ 6

Bản tin COC – Cờ xanh cờ đỏ ngày thứ 6

Ngày thứ 6 cũng là tròn 1 tuần phát động chương trình cờ xanh – cờ đỏ. Tinh thần tuân thủ, ý thức về việc đúng giờ đang dần lan tỏa trong toàn hệ thống người FECON.

***

Dù hơi xa trung tâm chút xíu, nhưng tại tòa nhà Sông Đà, tinh thần làm việc của các Ban dự án FCN đã rất khí thế từ 8h30.

Trong tháng tuân thủ này, một nội dung vô cùng hấp dẫn cũng đã được triển khai và chính thức lên sóng từ hôm nay – VLOG THÁNG TUÂN THỦ.

Là sản phẩm “cây nhà lá vườn” với sự xuất hiện của một gương mặt không chuyên nhưng vô cùng thân quen với người FECON – Ms. Nhung Bé – Phòng Truyền Thông. Hi vọng đây sẽ là món ăn tinh thần cho các FECONers trong thời gian tới, với sự góp mặt nhiều hơn nữa từ những diễn viên “không chuyên nhưng vô cùng duyên” đến từ nội bộ FECON để những nội dung có vẻ đang hơi “khô khan” như 5 giá trị cốt lõi có thể được chuyển tải dễ dàng hơn tới các FECONers. https://www.youtube.com/watch?v=tEsGD3z4ACI&app=desktop

Duy trì hay thay đổi một thói quen tốt luôn cần có thời gian. Hi vọng, sau tuần tuân thủ này, ý thức về việc đúng giờ ngày càng được lan tỏa hơn. Để ĐÚNG GIỜ sẽ trở thành một thói quen tốt của người FECON. Không chỉ dừng lại ở việc đúng giờ làm, đúng giờ họp mà còn trong mọi cuộc hẹn với bất kỳ ai từ khách hàng đến đối tác, bạn bè, người quen.

Ban COC

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC