Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON, Tôi yêu FECON » Bản tin COC – Cờ xanh cờ đỏ ngày thứ 7

Bản tin COC – Cờ xanh cờ đỏ ngày thứ 7

Kết thúc một tuần phát động chương trình Cờ xanh – cờ đỏ, trong chiến dịch Tháng Tuân Thủ, ban COC đã tìm ra bộ phận có phong độ ổn định nhất để trao danh hiệu “Bộ phận xanh”. Đó là Phòng Quản lý thiết bị FCN.

***

Trong suốt 7 ngày thực hiện chương trình, phòng Quản lý thiết bị là bộ phận giữ phong độ ổn định nhất – chưa bao giờ đổi màu cờ xanh. Tính tuân thủ được lan tỏa đến tất cả các thành viên trong phòng. Và họ xứng đáng nhận được giải thưởng “Bộ phận xanh” cho tinh thần trách nhiệm – chuyên nghiệp của mình.

Tập thể phòng Quản lý Thiết bị nhận giải thưởng “Bộ phận xanh” từ Ban dự án COC  trước sự ngưỡng mộ từ các bộ phận khác trên tầng 16.

Giải thưởng “Bộ phận xanh” cho phòng QLTB là vé xem phim cho cả phòng tại rạp Platinum Cineplex, bộ phim Kong – Đảo đầu lâu, một siêu phẩm của Hollywood được quay tại Việt Nam

Bắt đầu từ tuần sau, chương trình “cờ xanh – cờ đỏ” sẽ tiếp tục với phiên bản mới – “Selfie cùng đồng đội”. 

Cụ thể: Ban dự án COC sẽ theo dõi và thực hiện cắm cờ một cách ngẫu nhiên vào bất kỳ một ngày nào đó trong tuần. Những bộ phận nào nhận được cờ xanh sẽ thực hiện “Selfie cùng đồng đội” để lưu giữ khoảnh khắc được tuyên dương và gửi về cho ban COC, qua địa chỉ: giatricotloi@fecon.com.vn hoặc up lên facebook Người FECON https://www.facebook.com/groups/582602425176993/?fref=ts để nhận được những phần quà “BỘ PHẬN XANH” đầy thú vị của ban dự án.

Và dưới đây là một số bí kíp giúp các anh chị em FECONers đi làm ĐÚNG GIỜ. Hi vọng sẽ có nhiều phòng ban nhận được giải thưởng “BỘ PHẬN XANH” trong tuần tới.

Ban COC

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC