Home » Bài viết nổi bật, Việc hàng ngày » BĐH dự án Samsung Bắc Ninh – Nhà thầu xuất sắc về quản lý an toàn trên công trường

BĐH dự án Samsung Bắc Ninh – Nhà thầu xuất sắc về quản lý an toàn trên công trường

Việc hàng ngày tuần này vinh danh Tập thể anh em kỹ sư, công nhân “BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN SAMSUNG BẮC NINH”, do đồng chí Nguyễn Quốc Bảo – Đội trưởng Đội QLDA số 5 phụ trách. Vượt qua 3 nhà thầu khác tại dự án Samsung Bắc Ninh là Công ty TNHH Minh Đức, Công ty Vinaincon, Công ty Samwoo, BĐH dự án của FECON đã xuất sắc được tổng thầu SDV PJT trao tặng bằng khen “Nhà thầu xuất sắc về quản lý an toàn trên công trường” hôm 10/8 vừa qua.

Anh Nguyễn Quốc Bảo - CHT dự án Samsung Bắc Ninh

Anh Nguyễn Quốc Bảo – CHT dự án Samsung Bắc Ninh nhận phần thưởng từ Tổng thầu

***

BĐH dự án được khen thưởng vì đã tham gia tích cực vào chiến dịch “Không tai nạn” trên công trường. Sự quyết tâm và đồng lòng của các anh chị em FECON đã góp phần lớn vào kết quả đạt được trong mục tiêu quản lý an toàn công trường và trở thành tấm gương tiêu biểu cho các nhà thầu khác.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

13879399_513685875422807_1914030455381456222_n 13934917_513685805422814_290447461236751924_n

Trước đó, công ty FECON cũng đã từng được Samsung trao tặng bằng khen “Nhà thầu xuất sắc” tại dự án Samsung Thái Nguyên năm 2014. Việc được nhận bằng khen từ Samsung cho thấy sự nỗ lực của các kỹ sư, cán bộ công nhân viên FECON đồng thời khẳng định uy tín của FECON với các khách hàng lớn là Samsung nói riêng và các bạn hàng quốc tế khác nói chung..

Đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn và Phòng truyền thông công ty đã trực tiếp ra công trường vinh danh và trao phần thưởng 1 triệu đồng cho team của anh Nguyễn Quốc Bảo. Tại đây, tất cả mọi người đã có một buổi gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ thật gần gũi. Những phiếu khảo sát Văn hoá doanh nghiệp đầu tiên về 5 Giá trị cốt lõi do Phòng TCNS phát động đã được điền tại đây.

Đại diện BLĐ công ty, Công đoàn và P truyền thông trao phần thưởng cho Anh em BĐH

Đại diện BLĐ công ty, Công đoàn và P truyền thông trao phần thưởng cho Anh em BĐH

Miệt mài công việc

Những phiếu khảo sát đầu tiên về Văn hóa doanh nghiệp được điền tại công trường

Tập trung làm việc

Tập trung điền phiếu Khảo sát Văn hóa doanh nghiệp

Anh em kỹ sư, công nhân tại dự án

Vui vẻ tận hưởng quà từ Văn phòng – Giây phút nghỉ giải lao ngắn ngủi của anh em kỹ sư công nhân tại dự án


Việc hàng ngày là phong trào thi đua do Công đoàn Công ty phát động, nhằm ghi nhận, động viên những cán bộ, công nhân viên làm tốt nhất những công việc hàng ngày, nhưng sáng kiến hay, những hành động đẹp trong tinh thần “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp; Trung thực – Thẳng thắn; Cầu thị – Hướng thượng; Đam mê – Quyết liệt; Đồng tâm – Nhất trí”. Công ty đang hướng đến mục tiêu chiến lược, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Hạ tầng tại Việt Nam. Điều cần sự nỗ lực rất lớn từ phía mỗi cán bộ công nhân viên. Và đó là lý do vì sao, chúng ta, mỗi ngày hãy làm tốt nhất công việc của chính mình!


 

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC