Home » Bài viết nổi bật, Cuộc sống muôn màu, Hoạt động Đoàn thanh niên » Chị em FECON giao lưu bóng đá chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới (19/11)

Chị em FECON giao lưu bóng đá chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới (19/11)

Vào lúc 16h ngày 16/11/2016, trận cầu đỉnh cao của các tuyển thủ nữ FCN và Viện nền móng được tổ chức nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Nam giới (19/11) đã diễn ra khá sôi nổi và hào hứng. 1-0 là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Hai đội trước h thi đấu

Hai đội trước h thi đấu. Nữ Viện (trái), Nữ FCN (phải)

***

Hiệp 1, đội nữ Viện có phần áp đảo hơn đội nữ FCN. Khung thành đội FCN thường xuyên bị rơi vào “pha nguy hiểm”.  Rất may, với hàng phòng vệ và thủ môn giàu kinh nghiệm từ mùa giải trước (Meo Chii ), hết hiệp 1, không có bàn thắng nào được ghi.

1479351812041_46149

Hiệp 2, đội nữ FCN thay đổi chiến thuật tấn công, các đường bóng uyển chuyển, nhịp nhàng cũng không kém phần gay cấn, khốc liệt của các chị em đã khiến cho các khán giả, đặc biệt là các anh em có những giây phút hồi hộp đến “thót tim”. Chỉ sau 3p đầu hiệp 2, đội FCN đã ghi bàn thắng đầu tiên và cũng là duy nhất của trận đấu với pha ghi bàn “bất thình lình” của đội trưởng  Vũ Hòa  Chung cuộc, đội nữ FCN chiến thắng đội nữ Viện với tỷ sốsít sao:  1-0.

Pha Phạt góc dẫn đến bàn thắng "bất thình lình" của Thị Hòa

Pha Phạt góc dẫn đến bàn thắng “bất thình lình” của Thị Hòa (áo cam cạnh số 9)

 

Trận đấu kết thúc với những giọt mồ hôi của buổi chiều đầu đông và nụ cười đậm chất FECON của cả hai đội. Qua trận đấu này, chị em hai đội muốn gửi lời :” Chúc mừng ngày đàn ông FECON đến toàn thể các anh – em thuộc giới còn lại, chúc các anh em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và là chỗ dựa mỗi khi chị em cần đến bàn tay đầy sức khỏe của các anh”

Đội nữ FCN và nữ Viện nền móng

“Thua hay thắng thì chúng ta vẫn cứ phải tươi cái đã”

Theo đội trưởng Hòa Vũ , bàn thắng duy nhất của trận đấu chính là món quà mà cô dành tặng những người đàn ông tuyệt vời của FECON cùng với đó là lời nhắn nhủ “Các anh luôn là No.1.”

  • Vũ Hòa

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC