Home » Bài viết nổi bật, Dế mèn chinh phục, Tôi yêu FECON » Dế mèn chinh phục mừng tuổi mới rực rỡ

Dế mèn chinh phục mừng tuổi mới rực rỡ

Nhân dịp, sinh nhật Dế mèn Chinh phục tròn 3 tuổi (03/11/2014 – 03/11/2017), BBT Phòng truyền thông đã tổ chức một minigame thú vị để kỷ niệm dịp này, và cũng là để tri ân những độc giả FECONers đã ủng hộ BBT trong suốt 3 năm qua.

***

Dế mèn Chinh phục là cuốn Nội san do Phòng truyền thông chủ biên, dưới sự kiểm soát, chỉ đạo nội dung của Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc công ty. Ngoài phần tin tức nổi bật của quý, Nội san có những chuyên mục được các anh chị em FECONers yêu thích như: Người FECON, Gia đình nhỏ FECON, nắng gió công trường, hình ảnh hoạt động nổi bật, thơ văn tự sáng tác… Sau 3 năm phát hành số đầu tiên (3/11/2014), cuốn Nội san đã dần trở thành món ăn tinh thần được đón chờ mỗi quý của độc giả FECON.

Với thể lệ cực kỳ đơn giản: Chỉ cần đưa ra ý kiến bình chọn cho bìa dế mèn yêu thích và comment con số may mắn của chính mình, Minigame mừng sinh nhật 3 tuổi của BBT Dế mèn Chinh phục đã thu hút đông đảo sự quan tâm của anh chị em FECONers từ văn phòng tới công trường.

CÂU HỎI
1. Trong các số Dế Mèn, bạn thấy bìa Dế mèn số nào đẹp nhất?
2. Comment con số may mắn bạn yêu thích
Vd: Số 01 – 100
————————–

Minigame nhân dịp Dế mèn sinh nhật 3 tuổi thu hút hàng trăm lượt comment của độc giả FECONers

Đúng 16h00, cổng bình chọn khép lại, BBT Dế mèn đã tìm ra gương mặt trang bìa được yêu thích nhất, đồng thời tổ chức livestream bốc thăm, và đã tìm ra những chủ nhân may mắn nhất của cuộc chơi. Thật bất ngờ, trong số 4 người may mắn, thì có tới 3 người đến từ khối công trường. Họ đã rất vui mừng khi nhận được quà từ BBT.

Gương mặt trang bìa số 5 – Bìa được độc giả FECONers bình chọn nhiều nhất

BBT tổ chức livestream Bốc thăm may mắn

Quà của BBT dành cho những độc giả may mắn

Quà cập bến công trường

Suốt 3 năm,  Nội san Dế mèn luôn ngày càng được BBT chau chuốt về mặt hình ảnh và nội dung để mang đến cho độc giả FECON những ấn phẩm chất lượng và thú vị nhất. Hi vọng Nội san sẽ ngày càng được nhận được nhiều sự ủng hộ của các anh chị em FECONers hơn nữa mỗi khi số mới ra lò.

Cùng nhìn lại những tấm bìa các số Dế mèn trong suốt 3 năm qua.

  • Nhung Bé

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC