Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON » FECON AWARDS 2018 – CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG DO FECONERS BÌNH CHỌN

FECON AWARDS 2018 – CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG DO FECONERS BÌNH CHỌN

Trong một cuộc chạy, sự bền  bỉ và bứt phá là phẩm chất cần thiết để các vận động viên có thể về đích với thành tích xuất sắc. Với FECON Awards 2018, BTC chương trình đề xuất 02 hạng mục giải thưởng “Bền bỉ” và “Bứt phá” dành cho các dự án và cá nhân nổi bật.

Các hạng mục và đề cử đã được Hội đồng đánh giá, đồng thời đưa ra với tiêu chí:

  • Giải thưởng Bền bỉ: Dành cho các dự án

–  Dự án có quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với công ty, dự án có thể gặp phải những khó khăn, thời gian thực hiện lâu – và đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì, nhưng ban điều hành và các anh em vẫn nỗ lực thực hiện, nhằm đạt mục tiêu cao nhất, về doanh thu, tiến độ, chất lượng công trình, góp phần nâng cao hinh ảnh/ thương hiệu FECON

  • Giải thưởng Bứt phá: dành cho những cá nhân

– Là những cá nhân đã thể hiện được sức bật lớn lao, thể hiện sự trưởng thành, hoàn thiện mình một cách rõ rệt trong năm 2018 – mà mọi người đều có thể cảm nhận/ nhìn thấy được/ hoặc có thể đưa ra các dẫn chứng thuyết phục được mọi người.

– Những cá nhân này góp phần quan trọng vào sự thành công của các dự án, mang lại doanh thu/lợi nhuận thông qua các dự án hoặc xây dựng được lực lượng, đóng góp quan trọng vào thành quả của công ty.

– Là những người có sức ảnh hưởng đến những người xung quanh, mang lại những năng lượng tích cực, sáng tạo giúp cả bộ phận mà mình làm việc có được năng lượng để bứt phá thành công trong năm 2018.

Người cảm nhận và quyết định cá nhân/phòng ban/dự án xứng đáng đạt giải thưởng duy nhất tại mỗi hạng mục chính là các FECONers.

Thời gian

  • Mở cổng bình chọn từ 9h 12/1/2019
  • Đóng cổng bình chọn 9h 18/1/2019
  • Công bố giải thưởng: FECON Awards 2018 – chủ đề “Chạy cho tuổi 15”, 14h ngày 26/1/2019, Khu du lịch Tuần Châu, Quốc Oai, Hà Nội

Các hạng mục đề cử:

  1. Bền bỉ – Giải thưởng dành cho phòng – ban phụ trách các công việc cụ thể tại dự án/tập thể phụ trách dự án
  2. Bứt phá – Giải thưởng dành cho cá nhân

Cách thức bình chọn:

BTC sẽ công bố danh sách các hạng mục giải thưởng, đối tượng được đề cử kèm thông tin nội dung chi tiết vào 9h 12/1/2019. FECONers tìm hiểu thông tin và quyết định bình chọn trực tiếp trên hệ thống danh sách BTC cung cấp.

Lưu ý:

  • FECONers được vote bình chọn duy nhất 01 lần tại mỗi hạng mục giải thưởng.
  • Đối với FECONers bình chọn 2 lần, BTC sẽ tự động lấy kết quả lần bình chọn đầu tiên, kết quả lần bình chọn thứ 2 của FECONers sẽ bị loại bỏ.
  • FECONers điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, bộ phận/phòng ban, email FECON, số điện thoại (để có cơ hội trở thành người may mắn trong chương trình tặng quà cho người bình chọn)

Giải thưởng dành cho FECONers may mắn

Mỗi hạng mục giải thưởng sẽ tìm ra 01 FECONers may mắn với quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ/người trúng giải

Tại mỗi hạng mục giải thưởng, BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 01 trong số những người đã đoán đúng kết quả, bằng cách bốc thăm trực tiếp trên sân khấu.

Lưu ý: FECONer may mắn trúng giải nhưng không có mặt tại sự kiện: BTC sẽ sắp xếp hình thức chuyển tặng tới khán giả may mắn.

Hãy bình chọn cho những đề cử mà bạn thấy xứng đáng nhất!

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC