Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON » FECON – Thêm một mùa Trung thu ý nghĩa

FECON – Thêm một mùa Trung thu ý nghĩa

Các FECONers nhí và cha mẹ đã có một ngày kỷ niệm nhẹ nhàng nhưng tràn ngập niềm vui trong chương trình Tết Trung thu mang tến “Ánh trăng tuổi thơ” được tổ chức tại khu trải nghiệm Vạn An, xã Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội, cuối tuần qua.

Trung thu là chương trình thường niên ở FECON. Năm nay, các FECONers nhí đã có 1 ngày trải nghiệm ngoài trời ý nghĩa với các trò chơi mang tính giải trí, vận động như cầu trượt, xích đu, bơi lội, hầm bộ đội…; tham gia thử thách mạo hiểm với trò chơi “cáp treo”, thử thách trí thông minh với trò chơi “vượt qua mạng nhện”, tập làm dung dịch thổi bong bóng… Đồng thời, các bé cũng có những phút tĩnh lặng, được tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống Việt Nam qua các hoạt động thực tế như làm bánh trung thu, làm đèn lồng ông sao…

 

Sau 1 ngày tham gia các trò chơi, 200 em bé đến từ FECON và các công ty thành viên đã ra về với những phần quà may mắn và những món quà trung thu xinh xắn do chính tay mình làm ra.

Bên cạnh hoạt động đón Trung thu dành cho các bé FECONers nhí, tối 23/9, Tổng GĐĐH Nguyễn Văn Thanh cùng Đoàn Thanh Niên công ty đã tham gia đêm “Vui tết Trung thu” tại xã Yên Phú (Ý Yên, Nam Định). Đây cũng là hoạt động đã trở thành truyền thống với các thành viên FECON khi  đồng hành cùng địa phương tổ chức Trung thu cho trẻ em nông thôn. Trong chương trình, Lãnh đạo FECON đã trao các phần học bổng trị giá trên 35 triệu đồng cho các trường hợp học sinh nghèo vượt khó, các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong năm học vừa qua tại 2 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Yên Phú. Ngoài ra, công ty còn gửi tặng Trường Mầm non Yên Phú 10.000.000 đồng nhằm hỗ trợ nhà trường mua thêm trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, chăm sóc các cháu.

 

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC