Home » Tôi yêu FECON » FECON trong giấc mơ của Người FECON

FECON trong giấc mơ của Người FECON

Tháng 10, một loạt workshop về văn hóa doanh nghiệp đã được tổ chức với đối tượng là các Trưởng/phó bộ phận của FECON. Trong các workshop này, học viên được yêu cầu vẽ lại giấc mơ của nhóm mình về một FECON trong tương lai, hãy cùng khám phá giấc mơ của họ!

TÒA NHÀ RIÊNG VỚI NHIỀU TIỆN NGHI
6/14 nhóm đã cùng mơ ước về điều này. Một tòa nhà riêng có tên là FECON TOWER/ FECON CORP/FECON BUILDING… với đầy đủ tiện nghi như: Văn phòng làm việc nhiều cây xanh, khu nhà ở cho CB CNV, trường học & khu vui chơi cho con em CB CNV, FECON market, khu giải trí đã được người FECON nghĩ đến. Xa hơn, có nhiều người tưởng tượng cảnh được đi làm bằng tàu điện ngầm… và đường hầm đó hẳn là công trình được làm bởi bàn tay người FECON.

FECON VƯƠN RA THẾ GIỚI
Có ít nhất 4 nhóm đã chọn hình quả cầu làm nét chủ đạo trong bức tranh giấc mơ về FECON. Trong đó, FECON sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên
thế giới, có văn phòng đại diện ở cả 5 châu lục. Đặc biệt, với lợi thế về công trình ngầm, tầm nhìn 2020, FECON sẽ xây dựng nên đường tàu Metro từ Việt Nam vươn ra thế giới: Bắt đầu từ Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM và nối ra Global Metro.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, CỞI MỞ
Hầu hết trong tất cả bức tranh về FECON, sự tự giác của mỗi cá nhân và sự hợp tác giữa các bộ phận được nhấn mạnh. Trong đó, FECON trong mơ là những căn phòng làm việc trong môi trường xanh, các bộ phận làm việc độc lập nhưng được kết nối bởi các phòng họp thân thiện. Theo các Trưởng bộ phận, việc tạo ra các không gian thư giãn ở công ty và tạo không khí trao đổi cởi mở, thân thiện sẽ là cách để các nhân viên yêu thích công việc của mình, từ đó nâng cao năng suất lao động, gắn bó với công ty.

Bên cạnh những giấc mơ bay cao, bay xa, cũng không thể không tính đến những ước mơ đầy lãng mạn, khi FECON được làm việc trong một con tàu vũ trụ – đóng cọc bằng hệ thống điều khiển tự động, họp trong những chiếc bàn rộng thênh thang, ngay dưới ánh mặt trời.

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC