Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON, Cuộc sống muôn màu » Hé lộ các đội thi cắm hoa chào mừng quốc tế phụ nữ

Hé lộ các đội thi cắm hoa chào mừng quốc tế phụ nữ

Ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới rất gần. Năm nay, Công đoàn và Đoàn thanh niên công ty quyết định tổ chức cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật theo chủ đề “SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA”. Thi cắm hoa không phải là một ý tưởng mới nhưng ý tưởng năm nay đặc biệt là ở chỗ đối tượng tham gia dự thi 100% là… FECON’s men.

***

Với giải thưởng hấp dẫn (Giải Nhất lên tới 3 triệu đồng), sau 3 ngày phát động, cuộc thi đã làm xôn xao các anh chị em FECONers trên toàn hệ thống, đặc biệt là các FECON’s men.  Và đến thời điểm này, đã có 9 đội tham gia dự thi đến từ công ty mẹ và các đơn vị thành viên. Hãy ngắm họ trong những bức ảnh dưới đây, và đừng quên tới tham dự chương trình vào 15h-17h30 ngày 07/3, tại tầng 6 tòa CEO để theo dõi tài năng & bình chọn cho những người đàn ông vô cùng đáng yêu của FECON.

Đội “Truyền-Nội-Lực” FCN1

Đội “Một bước tới trời” – FCN2

Đội “Đồng tâm” – FCI

Đội “Phí Hành Án” – FCC.

Đội “Thăng hoa” – FC-BMT

Đội “Thầm lặng” – Viện nền móng CT

Đội “Thích sờ hoa” – UCC 1

Đội “Toàn Dê” – UCC2

Đội “Gửi lời yêu thương” – FGH. Kèm theo lời nhắn : Chúng tôi, những chàng kỹ sư đầy nhiệt huyết, tuy làm việc xa nhà nhưng vẫn luôn yêu thương và nhớ tới hậu phương vững chắc của mình.

Ai trong số họ sẽ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình? Họ sẽ cắm hoa gì trong ngày hôm tới? Các ý tưởng hiện đang trong vòng bí mật. Anh chị em FECONers đừng quên bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  đặc biệt này, chủ đề “Sống như những đóa hoa”:

Thời gian: 15h00 – 17h30, thứ 3, ngày 07/3/2017

Địa điểm: Tầng 6, tòa CEO Phạm Hùng.

 

N.B

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC