Home » Bài viết nổi bật, Hoạt động Đoàn thanh niên » Hội thao FECON 2016: Những bộ huy chương đầu tiên đã tìm thấy chủ

Hội thao FECON 2016: Những bộ huy chương đầu tiên đã tìm thấy chủ

Ngày 29/05, tại Nhà thi đấu thể thao Quận Thanh Xuân – các vận động viên tham gia các môn thi đấu Cầu long, Bóng bàn, Tennis và Bơi lội đã có một cuộc tranh tài sôi động và các bộ huy chương, ngay sau đó đã được trao cho những VĐV xuất sắc nhất.

Khai mạc ngày thi đấu 29/05

Khai mạc ngày thi đấu 29/05

Bắt đầu từ 7:30 sáng, hàng trăm vận động viên đã có mặt tại Nhà thi đấu và khởi động cho 3 bộ môn Bóng bàn, Tennis và Cầu lông. Các VĐV được chia bảng và thi đấu vòng tròn để từ đó chọn ra những VĐV xuất sắc nhất thi đấu chung kết. Sôi nổi nhất trong số các môn đấu này, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình nhất từ phía các khán giả là cầu lông. Đặc biệt, đây cũng là một trong những môn thi đấu thu hút được đông đảo chị em tham gia. Ngoài giải đôi nữ – với chiến thắng thuộc về FCM, màn thi đấu đôi Nam – Nữ cũng khiến cho sân cầu lông trở nên hấp dẫn.

Cặp đôi nữ xinh đẹp thi đấu cầu lông của FECON Ins

Cặp đôi nữ xinh đẹp thi đấu cầu lông của FECON Ins

Kết quả, không nằm ngoài dự đoán – “ông vua sân cầu” – Tân Văn Thưởng cùng đồng đội Phú –Nông đã giành 2 giải nhất cho Đôi nam và đôi nam nữ.

Ông vua sân cầu FECON - Tân Văn Thưởng

Ông vua sân cầu FECON – Tân Văn Thưởng

Không khí hứng khởi này cũng được thể hiện tại đường đua xanh – môn Bơi lội. Với sự tham gia xuất sắc của 5 gương mặt nữ: Đào Ngọc Anh – FCI, Lê Hoài Nam – FGH, Nguyễn Thị Hồng Vân – FCN, Nguyễn Thị Mai – FCN và Lê Diệu Linh – Phú Nông, bơi lội đã trở thành một trong những môn thi hấp dẫn nhất hội thao năm nay. Kết quả, ở nội dung thi đấu đồng đội, FCI đã giành giải nhất bên cạnh giải nhất cá nhân Nữ của Đào Ngọc Anh và giải nhất cá nhân Nam thuộc về FC Phú Nông.

Các bóng hồng FECON trong nội dung đơn nữ môn bơi lội

Các bóng hồng FECON trong nội dung đơn nữ môn bơi lội

Trên sân đấu tennis, mặc dù rất nỗ lực, cặp đôi Trần Phương – Phạm Tuân của FCN cũng đành ngậm ngùi nhường giải nhất – nhì cho 2 đội bạn đến từ TEDDI và BIDV Đông Đô.

Cặp đôi đương kim vô địch Hội thao 2015 Trần Phương - Phạm Tuân ngậm ngùi với HĐV cho mùa Hội thao năm nay

Cặp đôi đương kim vô địch Hội thao 2015 Trần Phương – Phạm Tuân ngậm ngùi với HCĐ cho mùa Hội thao năm nay

Với môn bóng bàn, với sự nhanh nhạy và điêu luyện – 2/3 giải thưởng cao nhất đều thuộc về anh em của khối PMO – Ngô Văn Chỉnh và Nguyễn Tài Thịnh. Giải Bạc thuộc về Nguyễn Trường Giang của liên quân tầng 19.

Đoàn thể thao PMO "ẵm" 2 giải cao nhất cho bộ môn bóng bàn

Đoàn thể thao PMO “ẵm” 2 giải cao nhất cho bộ môn bóng bàn

Đến thời điểm này, Hội thao đã đi được ½ chặng đường với nhiều trận đấu gây cấn và nhiệt huyết; đã cống hiến cho khán giả nhiều màn đấu đẹp mắt và không kém phần chuyên nghiệp. Cũng trong Hội thao năm nay, nhiều nhân tố hạt giống mới đã được phát hiện, hứa hẹn cho phong trào TDTT của công ty phát triển sôi nổi trong thời gian tới.

Các đoàn thi đấu vui mừng với những bộ huy chương mình đạt được

Các đoàn thi đấu vui mừng với những bộ huy chương mình đạt được

Kết quả tổng kết cho ngày thi đấu ngày 29/05:

bang huy chuong-page-002 (1)

Hội thao FECON 2016 sẽ vẫn tiếp tục bằng các trận bán kết, chung kết của môn bóng đá nam, môn kéo co và thể thao liên hợp. Sự cổ vũ nhiệt tình của các anh chị em tại giải đấu chắc chắn sẽ là liều doping tinh thần mạnh mẽ nhất để các VĐV cống hiến hết mình cho những lượt trận cuối cùng này.

Theo kế hoạch của BTC đã thông báo trước đó, lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 11/06 và đây chính là ngày quan trọng nhất để tổng hợp cũng như chọn ra những đơn vị xuất sắc trong Hội thao lần này.

Lệ Quyên

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC