Home » Bài viết nổi bật, Bản tin FECON, Người FECON » Hội thao FECON và Ngày FECON 2018: Mùa hè rực rỡ đã đến

Hội thao FECON và Ngày FECON 2018: Mùa hè rực rỡ đã đến

ĐIỂM MẶT NHỮNG MÔN THỂ THAO TẠI HỘI THAO 2018
Những môn thi đã trở thành truyền thống của FECON sẽ vẫn được tiếp nối với sự tham gia của tất cả các đội tuyển thể thao đến từ các câu lạc bộ thành viên. Trong đó, bóng đá vẫn là môn thể thao nòng cốt. Khởi tranh từ ngày 19/5, các đội bóng được chia theo bảng đấu và thi đấu trong suốt 1 tháng trước khi lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 16/6/2018. Cầu lông, tennis, bóng bàn, bơi lội cũng là những môn thể thao truyền thống thu hút đông đảo các vận động viên tham gia. Trong 1 năm qua, CLB Cầu lông và Tennis của FECON đã liên tục được duy trì và hứa hẹn, mùa Hội thao năm nay sẽ còn hấp dẫn hơn năm trước rất nhiều lần với sự xuất hiện của những hạt giống mới.

Trong khi đó, chạy bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2017 và nhanh chóng trở thành phong trào thu hút sự quan tâm của anh chị em. Riêng ban Đầu tư đã có một team chạy đều đặn mỗi chiều thứ 7, chưa kể đến những vận động viên âm thầm tập luyện riêng. Một đường chạy dài 3km xung quanh khu Sông Hồng Resort đã được chuẩn bị để đón các Vận động viên FECON.

Đăc biệt năm nay, 2 môn thi mới là Cờ vua và cờ tướng lần đầu tiên được đưa vào thi đấu. chưa biết các đội thể thao sẽ chuẩn bị như thế nào, đây chắc chắn là môn thể thao hứa hẹn nhiều bất ngờ nhất của năm!

Chung kết bóng đá nam – nữ lần đầu tiên sẽ có một lượng người xem kỷ lục!

Đó là khi Chung kết bóng đá nam được tổ chức vào đúng ngày diễn ra lễ kỷ niệm sinh nhật công ty. Khi mà người FECON sẽ được cùng nhau nghỉ làm để tham gia các hoạt động chung, cùng hướng đến công ty và chia sẻ thời gian với nhau.

Theo ban tổ chức, năm nay lễ kỷ niệm sinh nhật công ty sẽ được tổ chức tại Sông Hồng Resort, và cả ngày hôm đó, các hoạt động team building, chạy tập thể hay các môn thể thao phối hợp sẽ được tổ chức. Chung kết bóng đá nam và nữ vì thế sẽ lần đầu tiên có khối lượng khán giả lên đến
khoảng 400 người!

Sau khi trải qua các vòng đấu loại, chung kết bóng đá nữ dự kiến sẽ được tổ chức vào 10h sáng ngày 16/6 và Chung kết bóng đá nam sẽ bắt đầu
vào lúc 16:30 ngày 16/6 tại Sông Hồng Resort. Các anh chị em hãy chuẩn bị để cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc nhất nhé!

HÒA Ý CHÍ – VỮNG NIỀM TIN
Đó là slogan của toàn bộ Hội thao năm nay. Theo đó, Hội thao năm nay đặc biệt thiên về tính đồng đội và tinh thần chia sẻ, team work. FECON
đã được xây dựng và trưởng thành trong 14 năm qua với rất nhiều đam mê, quyết liệt, nhưng quan trọng hơn, là nhờ sự đồng tâm nhất trí của tất cả các anh chị em trong toàn hệ thống. Và để kỷ niệm sinh nhật công ty, không có gì khác hơn, chúng ta một lần nữa nhắc nhớ với nhau về tinh thần đồng đội và sự kết hợp nhuần nhuyễn của một tập thể. Khi ý chí đã hòa làm một, khi chúng ta cùng chia sẻ một tầm nhìn, khi chúng ta cùng vững tin, chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng. Và đó cũng chính là ý nghĩa của slogan này!
Chúc các bạn một mùa Hội thao thành công!

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC