Home » An toàn Lao động, Bài viết nổi bật, Nắng gió công trường » Lái máy Trần Văn Quân – “Cá nhân xuất sắc về An toàn” thứ hai của Đội TC số 5

Lái máy Trần Văn Quân – “Cá nhân xuất sắc về An toàn” thứ hai của Đội TC số 5

Việc hàng ngày tuần này xin được tôn vinh đồng chí Trần Văn Quân– lái máy DH508 thuộc đội thi công số 5 – hiện đang làm việc tại Dự án “Đầu tư xây dựng công trình Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng – Lạch Huyện”. Đồng chí Quân vừa được tổng thầu, liên doanh PENTA TOA trao giải “Cá nhân xuất sắc về An Toàn”…

Anh Trần Văn Quân

Anh Trần Văn Quân – Lái máy DH508 thuộc Đội thi công số 5

***

Là người có trách nhiệm với công việc, có nhiều kinh nghiệm về thi công cọc cát đầm, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công, Trần Văn Quân đã vinh dự được BĐH của FECON tại dự án đề cử cá nhân xuất sắc về an toàn với tổng thầu PENTA TOA. Vượt qua đại diện của hơn 10 nhà thầu đang thi công, đồng chí Quân đã được tổng thầu khen tặng vì hoàn thành tốt tất cả các công tác an toàn tại dự án.

Đại diện Công Đoàn, P Truyền thông tới công trường trao phần thưởng Việc hàng ngày cho anh Trần Văn Quân

Đại diện Công Đoàn, P Truyền thông tới công trường trao phần thưởng Việc hàng ngày cho anh Trần Văn Quân

Công trường Cọc cát Lạch Huyện

Nắng gió trên công trường cọc cát  “Đầu tư xây dựng công trình Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng

Đây là cá nhân xuất sắc thứ hai của đội TC số 5 được vinh danh và nhận phần thưởng Việc hàng ngày từ Công đoàn Công ty FECON. Trước đó, anh Nguyễn Văn Toản – Lái máy robot – Người lâu năm nhất trong đội cũng được vinh danh trong Việc hàng ngày. Trao đổi với PV Dế mèn, đầy tự hào, anh Bùi Môn Bách – Đội trưởng ĐTC số 5  chia sẻ: Là những người trực tiếp thi công, liên quan đến sự an toàn của người và của, công tác ATLĐ luôn được Đội tôi chú trọng đặt lên hàng đầu. Khoảng 3 năm trở lại đây, chúng tôi tự hào là không có sai sót gì nghiêm trọng trong ATLĐ cả. Quân chỉ là một trong số nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc về ATLĐ trong đội tôi thôi. (Cười). Tuy nhiên, so với những người khác, Quân là người mới, anh vào làm việc tới nay chưa đầy nửa năm nhưng cũng đã có nhiều kinh nghiệm, rất nhiệt tình với công việc và thân thiện với anh em đồng nghiệp nên có phần nhỉnh hơn cả. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ luôn giữ vững danh hiệu đó của mình và lan tỏa tới những người khác trong Đội.


Việc hàng ngày là phong trào thi đua do Công đoàn Công ty phát động, nhằm ghi nhận, động viên những cán bộ, công nhân viên làm tốt nhất những công việc hàng ngày, nhưng sáng kiến hay, những hành động đẹp trong tinh thần “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp; Trung thực – Thẳng thắn; Cầu thị – Hướng thượng; Đam mê – Quyết liệt; Đồng tâm – Nhất trí”. Công ty đang hướng đến mục tiêu chiến lược, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Hạ tầng tại Việt Nam. Điều cần sự nỗ lực rất lớn từ phía mỗi cán bộ công nhân viên. Và đó là lý do vì sao, chúng ta, mỗi ngày hãy làm tốt nhất công việc của chính mình!


Nhung Bé

Ảnh: Huy Hùng, Tiến Cấp

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC