Home » Dế chào » LỜI BAN BIÊN TẬP DẾ MÈN ONLINE

LỜI BAN BIÊN TẬP DẾ MÈN ONLINE

Hình ảnh chú dế mèn gắn với những cánh đồng cỏ khoáng đạt, không gian rộng lớn bao la, đất đai hiền hòa và những hành trình đào sâu lòng đất cần mẫn. Hình ảnh chú dế mèn chinh phục cuộc sống là một biểu tượng bền bỉ trong công việc và lạc quan trong đời sống:

Yêu đời và chăm chỉ, nỗ lực chẳng bỏ cuộc nhưng cũng luôn bao quát mọi hướng đi. Làm lụng chăm chỉ và ca hát ngọt ngào. Ngồi dưới cỏ xanh và mơ ước cả bầu trời sao. Một mình nhưng không cô đơn. Bạn bè đông vui kết bản đồng ca vô tư, trẻ trung. Đứng giữa đất trời lồng lộng, đâu cũng là nhà, mỗi ngọn cỏ lại là một bạn bè, mỗi con đường xa là một khám phá say mê thích thú.

Những tố chất ấy của chú dế chính là một phong cách sống của con người hiện đại FECON: Vừa có thể độc lập mở lối đi tới, vừa có thể kết hợp những nguồn lực đồng chí bên ngoài để tạo nên sức mạnh tập thể; Bạn bè là để vui say mê bên nhau và giúp nhau, có nhau, chứ không để kéo bè cánh; Không sợ khó khăn trước mắt và cũng chẳng kiêu căng về những thành công đã đạt được…

Đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn đặt tên cho nội san FECON là “Dế Mèn Chinh Phục”. Chúng tôi hy vọng rằng, chú dế mèn mang biết bao nhiêu ưu điểm và phẩm chất tốt bên trong con người mình, nhưng chú dế cũng sẽ luôn luôn hành động để những phẩm chất ấy được bộc lộ ra bên ngoài. Chú dế chinh phục cuộc sống và những vùng đất xa không ngừng. Con người FECON cũng không bao giờ ngừng suy nghĩ lạc quan và hành động, nỗ lực vươn tới mục đích trước mắt. Mỗi công trường mới, mỗi dự án mở ra lại là một cơ hội mới mẻ của tất cả tập thể FECON chúng ta.

Bởi vì con người FECON cũng có lúc, sau phút bận rộn tại công trường, ngồi xuống cỏ xanh và hát ca tự tại cùng bạn bè. Vì chúng ta đã luôn dành tặng những gì tốt đẹp nhất của chúng ta cho cuộc sống này.

IMG_7812ed

BAN BIÊN TẬP DẾ MÈN ONLINE

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC