Home » Tôi yêu FECON » Lời nhắn nhủ gửi bố ở công trường

Lời nhắn nhủ gửi bố ở công trường

Ở FECON, có rất nhiều ông bố FECON thường xuyên ở công trường, sự kết nối chỉ được thể hiện qua những cuộc điện thoại video mỗi tối, những buổi đoàn tụ thường khá là ngắn ngủi. Bởi thế, làm sao tránh khỏi khắc khoải, nhớ thương. Dế mèn Chinh phục số này sẽ là “bồ câu đưa thư”, gửi những lời nhắn nhủ ngọt ngào từ các con đến các bố nơi công trường!

CON RẤT THÍCH CHƠI CÙNG BỐ!
Bố quản lý đội thi công nên cũng thường xuyên đi công tác, nghĩa là đi tới các công trình để xem các chú công nhân làm việc thế nào ấy. Bố hay đi, nên những khi ở nhà được, bố thường dạy con chơi bóng đá. Con rất thích đá bóng cùng bố, vì bố đá bóng rất giỏi. Bố bảo, là con trai thì phải biết chơi bóng đá, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa là để trở nên men lỳ hơn. Thế nên trông con tuy nhỏ nhắn mà rắn chắc lắm cô ạ. Bố con chỉ mỗi tội là da hơi đen vì đi công trường quá nhiều thôi, còn đâu thì bố con rất đẹp trai. (Cười tự hào)
~ Bé Minh Đức 8t (Con bố Bùi Môn Bách)

Oẳn tù tì là trò mà con thích chơi cùng bố. Vì bố con hay bị thua lắm, mỗi lần như vậy con đều được búng mũi bố nên con rất thích.
~Bé Khánh Linh 8t (con bố Phó Đình Lâm)

Bố con đi công tác suốt, thực ra là bố “nằm vùng” thì đúng hơn. Bố chuyên ở Nhà máy Nghi Sơn, xa lắm, mỗi tuần về nhà một lần. Thế nhưng, mỗi lần về, bố lại đi tiếp khách, lâu ơi là lâu, thậm chí đến nửa đêm mới về, lại còn bị say. Con thấy giận nhưng cũng thấy thương bố. Từ hồi xưa ấy, bố thường dạy con chơi cờ Vua, con thích môn này lắm, nhưng từ hồi bố đi công tác nhiều, con quên hết rồi. Chán ơi là chán. (mặt buồn thiu). Bây giờ, bốcũng chuyển về gần nhà rồi, hi vọng con sẽ học lại được môn này. (Cười)
~Bé Huy Minh 9t (Con bố Lê Sơn Hà)

Mọi người bảo bố con trông tuy hơi già chắc là vì tiếp khách nhiều nên tóc bạc sớm nhưng con thì cảm thấy bố còn rất trẻ, vì bố rất vui tính và hay pha trò cho mọi người cười. Bố rất yêu âm nhạc, và còn có thể sáng tác nữa. Mỗi khi bố ở nhà, con thích nghe bố hát và kể chuyện cười, những lúc như vậy, con thấy vui lắm (Cười).
~Bé Khánh Ngọc 12t (con bố Lê Sơn Hà)

CHÚNG CON LÀ NHỮNG EM BÉ NGOAN!
Những lúc bố vắng nhà, con thường giúp mẹ lau nhà, quét nhà, vứt rác và thu quần áo.
~Minh Đức 8t (con bố Bùi Môn Bách)

Nhà con có ba chị em, hai em của con vẫn còn nhỏ nên mẹ con khá là bận rộn mỗi khi bố đi vắng. Con thường lau nhà, quét nhà giúp mẹ, và cũng thường trông em giúp mẹ nữa. Tuy rằng đôi lúc, con cũng để hai em khóc nhưng mẹ vẫn khen con ngoan! (Cười)
~Bé Khánh Linh 9t (Con bố Phó Đình Lâm)

Lúc bố vắng nhà, ba mẹ con thường cùng nhau nấu bữa tối. Vừa làm vừa nghe nhạc. Ăn cơm xong, hai chị em sẽ chia nhau ra rửa bát. Nếu chị học
bài thì con rửa bát, nếu con học bài thì chị sẽ rửa bát.
~Huy Minh (Con bố Lê Sơn Hà)

Con không thể giúp mẹ việc gì được, vì con hãy còn nhỏ. Mẹ bảo là con chỉ cần ngồi chơi ngoan cho mẹ nấu cơm là được rồi, mà.. nhà con chẳng có gì để chơi cả…!
~Bé Minh Đức 5t (con bố Bùi Thanh Tùng)

BỐ YÊN TÂM CÔNG TÁC, KHI VỀ NHỚ MUA QUÀ CHO CON!
Con hứa với bố là con sẽ ngoan, sẽ giúp mẹ làm việc nhà và trông em. Sau khi bố về, con muốn bố đưa con đi uống café, chiều chiều bố đưa con đi bơi. Và đặc biệt khi về bố phải nhớ mua sữa tắm cho con, vì con hết sữa tắm rồi. (Cười)
~Bé Minh Anh 10t (Con bố Như Trường)

Con rất là nhớ bố và yêu thương bố. Con nhắc nhở bố là làm việc thật an toàn. Khi nào bố về, con muốn bố đưa cả nhà đi chơi công viên, con sẽ tặng bố bức tranh gia đình mà con tự vẽ.
~Bé Khánh Linh 8t (Con bố Phó Đình Lâm)

Bố cứ yên tâm công tác, con ở nhà sẽ ngoan ngoãn nghe lời mẹ. Con mong bố sớm trở về nhà để dạy con học bài và cùng con chơi đá bóng. Con
yêu bố rất nhiều.
~Bé Minh Đức 8t (con bố Bùi Môn Bách)

Bố nhớ cuối tuần về mua quà cho chị nhá, vì cuối tuần sinh nhật chị đấy. Và bố nhớ ở nhà lâu hơn để dạy lại môn cờ Vua cho con
~Bé Huy Minh 9t (Con bố Lê Sơn Hà)

Bố nhớ mua robot xe tải cho con. Chụt
~bé Minh Đức 5t (Con bố Bùi Thanh Tùng)

Hẳn là trái tim của các ông bố của những đứa trẻ trên đây nói riêng và những ông bố FECON nói chung sẽ tan chảy khi đọc được những dòng chữ này. Những lời chia sẻ rất mộc mạc, chân thành mà đầy tình cảm hẳn sẽ là động lực để các ông bố FECON vững tin trên hành trình chinh phục những tầm cao mới.

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC