Home » Cuộc sống muôn màu » Lời quảng cáo đáng yêu dành cho các boys FCU

Lời quảng cáo đáng yêu dành cho các boys FCU

“Họ là những chiến binh ngầm của FCU đáng yêu, làm việc hết sức và chơi cũng hết mình” là lời giới thiệu đáng yêu của một girl văn phòng về 3 hot boys – đại diện cho các chiến binh FCU. 

 

Hãy cùng Dế mèn Chinh phục khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của những chàng trai – mà nói như tác giả bài viết: không yêu họ là… một sai lầm!

“Yêu một boy kỹ sư xây dựng suốt ngày chỉ biết tới công trường sẽ là một vấn đề khiến nhiều cô gái phải suy nghĩ. Mọi người thường cho rằng yêu dân công trường là đang tự mang bản thân đến sự cô đơn, mệt mỏi, thiệt thòi và vất vả. Dân xây dựng nói chung và dân công trường nói riêng rất khô khan, suốt ngày trong đầu họ chỉ có bê tông cốt thép với những máy móc thiết bị hiện đại, thì lấy đâu ra những lời ngọt ngào cho người yêu.” Tác giả bài viết bắt đầu và ngay sau đó tự đưa ra lời giải đáp: “Có thể nhiều boy kỹ sư xây dựng họ giống như những gì đã nêu ở trên
nhưng không phải tất cả. Đâu phải ai là dân công trường thì cũng khô khan đâu, một khi đã yêu thì các boy đó sẽ biết cách để quan tâm và yêu thương người bên cạnh mình, sẽ biết cách đem đến cho bạn những niềm vui, sự tin tưởng và bất ngờ”. Cô gái khẳng định trong bài viết: “Yêu Dân công trường bạn sẽ biết thêm được rất nhiều điều trong cuộc sống”.

Và dưới đây là 4 lời quảng cáo có cánh mà “Hot girl” văn phòng Quách Thúy Hằng dành cho 3 hot boys FCU với lời nhắn “Hãy yêu boy kỹ sư xây dựng bởi vì:

Họ mạnh mẽ: Boy công trường phải nói là cực kỳ mạnh mẽ. Ở họ luôn chứa một sức trẻ, làn da nâu và căng tràn sức sống khiến người khác chỉ… nhìn thôi cũng có thể cảm nhận được. Công việc của họ là các công trình, là dự án, là thức đêm, là vất vả… nhưng họ luôn nỗ lực để hoàn thành. Đối với họ đó chỉ là thử thách nhỏ trong cuộc sống mà thôi. Một Boy có đức tính thế này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn khi yêu họ!

Họ nói ít làm nhiều: Khi tiếp xúc lần đầu với một boy kỹ sư xây dựng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ boy này “kiệm lời” quá, và kênh kiệu quá. Boy xây dựng không thích khoa trương, không thích ba hoa hay khoe mẽ. Ngay cả tình yêu họ cũng chỉ muốn giữ cho riêng mình và riêng bạn. Họ luôn lặng lẽ làm việc, lặng lẽ yêu thương…

Họ lạc quan: Nếu đã xác định học xây dựng và đi theo nghề này, các boy này luôn mang tinh thần lạc quan, vui vẻ với đời, với người. Có những khi phải xa gia đình, bạn bè, xa chốn phồn hoa đô thị để đến với vùng đất khác, dù gian khó, khổ cực nhưng chàng vẫn luôn giữ nét vui tươi, hóm hỉnh. Chính nụ cười luôn thường trực trên môi boy là điều đáng quý có thể giúp bạn vượt qua được những bề bộn, khó khăn của cuộc sống này.

Họ tài giỏi: Boy công trường cực kỳ tài năng. Từ cái cách họ tỉ mẩn, đến thái độ chăm chú làm việc không để ý đến mọi thứ xung quanh và hoàn thiện được “những điều không tưởng” khiến người khác khâm phục. Yêu Boy công trường, bạn sẽ biết thêm nhiều điều trong cuộc sống. Không chỉ là hiểu thêm về công việc “khó nhằn” của họ, mà còn hiểu thêm về cách sống, cách họ sắp xếp “một mớ hỗn độn” một cách gọn gàng, thông minh.

Và hot girl – tác giả của bài viết này đã “yên bề gia thất”, cô ấy đã đúc kết bài viết này và dành tặng riêng cho những cô nàng FA FECON! Hi vọng rằng, CLB gia đình nhỏ FECON sẽ sớm có thêm những thành viên mới!

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC