Home » Bài viết nổi bật, Việc hàng ngày » Nguyễn Hữu Quang – Không ngại “lăn vào việc”

Nguyễn Hữu Quang – Không ngại “lăn vào việc”

 Tháng 7 vừa qua, vượt qua gần 500 công nhân đang làm việc tại công trình OPERA HOUSE, đồng chí Nguyễn Hữu Quang (công nhân vận hành máy thi công JET-GROUNTING, thuộc Đội Thi Công – CTN Số 1 FECON UCC)  cùng 3 công nhân của các đơn vị khác đã được Nhà thầu chính SHIMIZU-MEADA tuyên dương và ghi nhận với giải thưởng “TẤM GƯƠNG LAO ĐỘNG THÁNG 7”…. 

Anh Nguyễn Hữu Quang bên máy

Anh Nguyễn Hữu Quang bên máy Jet Grounting

***

Để đạt được thành tích tốt này, đồng chí Quang đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại công trường, vận hành máy móc trơn tru và hiệu quả, cùng các anh em công trường đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về an toàn và kỹ thuật, luôn nhận được sự khen ngợi từ Nhà thầu chính. Không để rào cản ngôn ngữ cản trở mình, Nguyễn Hữu Quang luôn “lăn vào việc”, phụ giúp các kỹ sư Nhật của Raito. Từ đó nhanh chóng học hỏi và chỉ sau vài tháng đã tự phụ trách vận hành máy khoan và hệ thống phụ trợ của công nghệ thi công JET GROUTING đường kính lớn nhất tại Việt Nam (D3500mm).
Ngoài chuyên môn chính, Quang còn rất đa-zi-năng trong các công việc phụ trợ khác như: Khoan cắt, hàn, điện, xây, trát… với chất lượng không kém gì thợ chuyên nghiệp. Với tính cách trung thực, thẳng thắn và sống rất tình cảm, trách nhiệm, đồng chí Quang luôn được anh em công nhân và kỹ sư quý mến, được BĐH đánh giá là tấm gương sáng để các anh em đồng nghiệp noi gương và học tập.

Chính bởi những yếu tố trên, anh Quang đã trở thành người thứ 5 được vinh danh trong chương trình VIỆC HÀNG NGÀY và nhận phần thưởng 1 triệu đồng từ Công đoàn công ty.

Bằng Vinh danh dành cho anh Quang

Bằng Vinh danh dành cho anh Quang

ღ˚ •。* ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* ° ˚ • ★ *˚ .ღ 。
Đừng chần chừ hãy gửi ngay thư cho chúng tôi để tôn vinh VIỆC HÀNG NGÀY của những FECONer và nhận ngay phần thưởng trị giá 1 triệu đồng từ BTC.
Hot line: 0934 455 858 – Ms. Phùng Nguyệt Hà ( Phùng Nguyệt Hà)
Hot mail: giatricotloi@fecon.com.vn

ღ˚ •。* ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* ° ˚ • ★ *˚ .ღ 。


Việc hàng ngày là phong trào thi đua do Công đoàn Công ty phát động, nhằm ghi nhận, động viên những cán bộ, công nhân viên làm tốt nhất những công việc hàng ngày, nhưng sáng kiến hay, những hành động đẹp trong tinh thần “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp; Trung thực – Thẳng thắn; Cầu thị – Hướng thượng; Đam mê – Quyết liệt; Đồng tâm – Nhất trí”. Công ty đang hướng đến mục tiêu chiến lược, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Hạ tầng tại Việt Nam. Điều cần sự nỗ lực rất lớn từ phía mỗi cán bộ công nhân viên. Và đó là lý do vì sao, chúng ta, mỗi ngày hãy làm tốt nhất công việc của chính mình!


Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC