Home » Người FECON » Những cặp anh chị em giống nhau một cách “vi diệu” ở FECON

Những cặp anh chị em giống nhau một cách “vi diệu” ở FECON

FECON có rất nhiều cặp vợ chồng, nhiều cặp anh chị em ruột cùng nhau làm việc ở một ban mà nếu không nói ra thì chẳng ai biết. Nhưng ngược lại, cũng có những người…nhìn rất giống nhưng lại đến từ những vùng đất rất khác nhau! Sự giống nhau đến ngỡ ngàng của các thành viên trong FECON sẽ khiến anh chị em không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên và nhầm lẫn.

LƯƠNG VĂN SƠN (Phòng Quản lý dự án FCU) – ĐÀO THANH HUÂN (P. Hành chính – lái xe FCN) 
Cười giống nhau như anh em thế này thì làm sao mà mọi người không nhầm lẫn được cơ chứ!

NGUYỄN VIỆT HÒA (PM dự án Phát triển Nam Hội An – GĐ1) – QUÁCH VĂN BÌNH (Chuyên viên IT) 
Trong 1 lần xem lại video ca khúc “Lắng nghe Lòng Đất”, Dế Mèn tình cờ phát hiện ra sự tương đồng thú vị này. Chỉ cần nhìn qua một lần thôi cũng nhận thấy 2 FECONers này có nét giống nhau đến 80%, cứ như thể họ là anh em con chú con bác vậy.

NGUYỄN VĂN LẬP (Quản đốc xưởng 1 – FCM) – ĐỒNG MINH VƯƠNG (GĐ Dự án– FECON Rainbow)
Nhìn qua bức ảnh này nhiều người sẽ lầm tưởng FECONer Minh Vương và Văn Lập là 2 anh em ruột nhưng trên thực tế cả 2 không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào.

ĐINH MỸ HẠNH (P. Phòng Kế hoạch UCC) – NGUYỄN THỊ HÒA (CV Truyền thông) 
Thôi cái này thì có lẽ khỏi phải bàn, cứ khi Hòa đi qua Hạnh hoặc Hạnh lướt ngang qua Hòa là ai cũng phải thốt lên rằng: “ơ 2 người này là chị em à?”. Giống nhau từ nước da tới các đường nét trên khuôn mặt, dáng vóc đến sở thích du lịch và cả tình yêu tha thiết với công trường.

NGUYỄN QUỐC BẢO (Phó Tổng Giám Đốc) – TRẦN VĂN LINH (Chỉ huy trưởng Ban 3)
Dáng người đậm, khuôn mặt chữ điền và quan trọng là cái “thần thái” của họ rất giống nhau.

NHỮNG CÁI TÊN GÂY… HIỂU LẦM
Trần Trọng Thắng- Trần Trọng Nam
Anh bạn sinh năm 1992 này (bên trái) đã khiến cho nhiều anh em giật mình khi giới thiệu tên. Nhiều người phải hoảng hốt hỏi lại – cậu với “TGĐ Trần Trọng Thắng có liên quan gì đến nhau không?”. Thậm chí, có lần Chủ tịch Phạm Việt Khoa – người bạn 30 năm của TGĐ cũng mất 3 giây đứng hình khi được giới thiệu “Đây là con trai TGĐ”!

Phạm Việt Khoa và các nhân viên họ… Phạm!
Tình cờ, chuẩn bị cho một chuyến công tác, chúng tôi mới giật mình nhận ra, trong số 7 người trên xe, đã có 6 người họ… Phạm. Có điều, những người họ Phạm này không hề sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Phạm Tú Uyên – cô gái của Phòng Truyền thông có bố là Phạm Việt Hùng – quê gốc Thái Bình, còn kể lại, khi mới vào công ty, đã có không ít người hỏi cô: Có phải là người nhà của Chủ tịch không?

Chuyến xe của chúng tôi hôm đó có: Phạm Tú Uyên (gốc Thái Bình, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội); Phạm Thị Hồng Nhung (gốc Bắc Ninh – lớn lên ở Hà Nội); Phạm Ngọc Nguyên (Thanh Hóa); Phạm Thị Thu Phương (Hà Nội)…

Cộng đồng những người anh em cùng họ Phạm ở FECON còn rất nhiều và thực tế thì họ là người nhà của Chủ tịch thật, vì đang ở chung trong mái nhà FECON!

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC