Home » Nắng gió công trường » Những chàng trai Quản lý Dự án FECON

Những chàng trai Quản lý Dự án FECON

Là kỹ sư hiện trường, kỹ sư giám sát thi công hay các kỹ sư quản lý chất lượng… Công việc khá vất vả, xa nhà, nhiều áp lực… nhưng phía sau những khắc nghiệt, họ giữ trong mình một trái tim nhiệt huyết và không kém phần bay bổng, lãng mạn.

TRẦN TRUNG SƠN (BAN 1)
Với Sơn, cuộc sống có 2 niềm vui lớn nhất là âm nhạc và bóng đá. Thời Sinh viên, Sơn đã từng lọt vào top 8 cuộc thi Miss & Mr của trường ĐH Giao thông vận tải và giành giải nhất Got talent khi là sinh viên năm 3. Bén duyên với FECON được 15 tháng thì Sơn có 13 tháng trên công trường. Chia sẻ về công việc và những ngày tháng xa nhà, Sơn rất vui vẻ: “còn trẻ, càng đi xa thì càng thích”.

PHẠM ĐỨC MẠNH (BAN 2)
Cùng sở thích với các chàng trai FECON khác như chơi game, đá bóng, Mạnh còn có hứng thú đọc truyện… ngôn tình và tiểu thuyết lịch sử. Hiện Mạnh đang đảm nhiệm vị trí kỹ sư hiện trường tại Dự án Metro Line 3 tại Hà Nội. Với Mạnh, chính sự chân thành và tình cảm của các anh em là lý do khiến Mạnh tiếp tục coi FECON là ngôi nhà thứ 2 để tiếp tục trải nghiệm và cống hiến.

TRƯƠNG VĂN THÀNH (BAN 2)
Trương Văn Thành gia nhập ngôi nhà chung FECON đã 3 năm và gần 1 năm làm tại Dự án Nam Hội An. Thành thường kể về đợt thi công đài móng 2F của dự án này, bởi đây là hạng mục sâu nhất, khối lượng lớn nhất, điều kiện thời tiết lại không thuận lợi nhưng các anh em từ công nhân đến kỹ sư đều chiến đấu không ngừng nghỉ. Thành chia sẻ: “Có những việc khi cố gắng hết sức thì mới biết giới hạn của chúng ta ở đâu.”

NGUYỄN VĂN SƠN (BAN 2)
Được nhận xét là tâm hồn lúc nào cũng mơ mộng như một nghệ sỹ, Nguyễn Văn Sơn được bạn bè đặt cho biệt danh Sơn “lãng tử”. Anh chàng này rất ít nói với người lạ, lần đầu tiếp xúc sẽ có cảm giác khó gần, nhưng khi đã chơi lâu thì Sơn lại rất thân thiện. Theo anh, được đi và khám phá nhiều nơi, được tiếp xúc với nhiều người chính là động lực để anh tiếp tục đam mê với ngành xây dựng.

TRẦN NGỌC THANH (BAN 1)
Là kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng công trình, Trần Ngọc Thanh hiện đang đảm nhiệm vị trí Chuyên viên Giám sát an toàn (HSE) tại Dự án nhiệt điện Long Phú 1. Bằng sự nỗ lực của bản thân, Thanh không ngừng tìm tòi và học hỏi thêm kiến thức chuyên môn về An toàn và tích lũy thêm kinh nghiệm thi công thực tế với mục tiêu trở thành Giám sát an toàn hàng đầu.

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC