Home » Người FECON » Những chiêu “đốn tim” nhân viên của các sếp FECON

Những chiêu “đốn tim” nhân viên của các sếp FECON

Để thành công trong công việc, đóng góp của mỗi cá nhân trong một tập thể là điều vô cùng quan trọng. Và các “sếp”, hơn ai hết, hiểu rất rõ điều đó, và họ luôn biết cách làm cho team mình vui hơn, sung hơn! Hãy xem các sếp FECON đốn tim nhân viên như thế nào nhé!

THỂ THAO… TRUYỀN CẢM HỨNG
“Leader thể thao” là cách mà Giám đốc đầu tư Nguyễn Hoàng Long đang làm với không chỉ những người trong bộ phận anh phụ trách. Anh còn đang dần truyền cảm hứng ấy đến với tất cả mọi người ở FECON. Cứ sáng chủ nhật hàng tuần, nhân viên toàn Ban Đầu tư lại tụ tập tại Công viên thống nhất tham gia Hội chạy đường dài (Long Distance Runners), từ 6h-9h sáng. Sau khi phát động, hoạt động được duy trì liên tiếp trong hơn 2 tháng liền để tạo cho mọi người thói quen. Và đến nay, tuy không phải tất cả các thành viên đều có thể tham gia, nhưng niềm đam mê đó đã truyền đến một số thành viên vẫn được duy trì đều đặn. Anh Lê Viết Vĩnh, trưởng nhóm Kỹ thuật điện – Ban đầu tư cho biết “Cho đến bây giờ, tôi vẫn chạy đều đặn hàng ngày quanh khu tôi ở và kéo cả các con cùng tham gia cho vui và khỏe mạnh”.

DÙNG WORLD CUP “MUA CHUỘC” ANH EM
Tháng 6 vừa qua, hòa chung không khí “nóng cùng World Cup”, anh em Ban 3 cũng được Trưởng ban “tâm lý“ Trần Thanh Tùng đầu tư hẳn một TV 48” để anh em xem bóng đá thỏa thích. Hành động đó của trưởng ban Tùng Trần không những bù đắp cho toàn thể anh em Hòa Phát sau những phút giây mệt mỏi, căng thẳng ngoài công trường, mà còn tăng thêm tinh thần sảng khoái và gắn kết cho một tập thể, để cùng nhau cười, hò reo và tiếc nuối cùng trái bóng tròn. Hò reo xong thì… anh em ban 3 chỉ có làm việc tốt hơn mà thôi!

THAY ĐỔI GIỜ LÀM GIÚP ANH EM TRÁNH NÓNG
Nắng nóng công trường luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của các anh em. Nhưng phải đối mặt với đợt nắng của miền Bắc lên tới 45 độ thì thực sự là nỗi sợ hãi khủng khiếp. Để giúp anh em làm việc hiệu quả, đảm bảo sức khỏe và an toàn , Trưởng Ban dự án 1 – Phó Đình Lâm, đã quyết định điều chỉnh thời gian làm việc tại công trường sớm hơn 1 tiếng tại dự án Meiko trong tháng 7 vừa qua. Hành động này mang giá trị tinh thần to lớn cho anh em công trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của cấp lãnh đạo dành cho nhân viên cấp dưới của sếp Lâm “caro”. Không chỉ có vậy, quyết liệt, bảo vệ anh em và luôn động viên để anh em cống hiến hết mình là cách mà trưởng ban Lâm Caro đang “dẫn dắt lỗi chơi” của Ban 1, khiến cho Ban này – dù căng sức trên nhiều dự án, nhưng dự án nào cũng mang về những thành công lớn!

“CHỊ THANH TÂM” KIÊM TRƯỞNG NHÓM ĂN CHƠI
Danh xưng này hẳn sẽ dành cho Giám đốc Truyền thông – Nguyễn Ngọc Linh. Không chỉ là “trùm sò” ăn chơi, luôn dẫn đầu tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của cả phòng Truyền thông, Giám đốc Truyền thông còn là “chuyên gia tư vấn tâm lý” cho các cô gái “đa cảm” trong phòng. Với kinh nghiệm của bản thân cũng như nhiều năm làm báo cho phụ nữ và gia đình, chị vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều bí quyết, mẹo vặt và cả những hướng dẫn thú vị cho cả hội độc thân lẫn hội bỉm sữa khi gặp những chuyện vui, và chưa vui trong cuộc sống!

MẢNH ĐẤT MÀU MỠ CỦA CÁC “SOÁI CA”
Nếu được hỏi soái ca nào “được lòng” chị em nhất tại FCU, hẳn là nhiều chị em sẽ cùng đồng loạt điểm danh: “Sếp Hanh, Sếp Tùng, Sếp Lâm”. Mỗi người một vẻ, nhưng cách “đốn tim” chị em của từng người lại không hề giống nhau. Nếu Sếp Hanh quan tâm đến chị em từ những việc nhỏ nhất như mua vé massage cho chị em đội bóng đá nữ sau mỗi trận đấu do anh không thể…massage được hết cho từng chị em thì “Galant và hào phóng số 1” là những mỹ từ được dành cho sếp Tùng – người đàn ông được mệnh danh là “mạnh thường quân” lớn nhất. Trong khi đó, sếp Lâm lại thuộc tuýp người nhẹ nhàng, không bao giờ cáu gắt, không nói bậy. Mùa hội thao năm nào cũng vậy, anh đăng ký tham gia tất cả các môn thể thao với anh em, cùng thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết thắng cao.

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC