Home » Bài viết nổi bật, Sáng kiến FECON » Sáng kiến cải tiến FECON 2015 – Hứa hẹn một mùa bội thu ý tưởng.

Sáng kiến cải tiến FECON 2015 – Hứa hẹn một mùa bội thu ý tưởng.

Ngày 07/11/2015, Công Đoàn công ty FECON chính thức phát động cuộc thi “Sáng kiến cải tiến FECON 2015″.  Ngay trong ngày, BCH Công Đoàn đã quyết định trao thưởng nóng 300.000 đồng cho sáng kiến đầu tiên được gửi về: Sáng kiến “Tăng chiều sâu khoan thả cọc dự ứng lực bằng phương pháp nối cần khoan” của anh Trần Văn Linh và anh Trần Thanh Tùng – Đội QLDA 6.

***

“Sáng kiến cải tiến FECON”  là hoạt động thường niên của Công đoàn công ty FECON nhằm phát hiện, tập hợp những sáng kiến có giá trị – hiệu quả áp dụng cao, làm tăng thêm giá trị cho nguồn nhân lực mang thương hiệu “FECON”. Năm 2014 vừa qua đã có rất nhiều ý tưởng, sáng kiến có giá trị mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho Công ty, đồng thời rất nhiều tập thể và cá nhân đã được vinh danh không chỉ tại công ty mà còn được vinh danh tại Công đoàn  cấp Quận, cấp Thành Phố.  

Ngay trong ngày phát động, BCH Công Đoàn đã nhận được bài dự thi từ anh Trần Văn Linh và anh Trần Thanh Tùng (đội QLDA số 6) với đề tài “Tăng chiều sâu khoan thả cọc dự ứng lực bằng phương pháp nối cần khoan. BCH Công Đoàn quyết định  thưởng nóng 300.000 đồng cho sáng kiến đầu tiên của anh Linh và anh Tùng. Sáng kiến đầu tiên này cũng là nguồn động lực mạnh mẽ cho những người FECON đầy sáng tạo, hứa hẹn một mùa Sáng kiến FECON bội thu ý tưởng.

Chi tiết về cuộc thi, mời các FECONers xem và download các file đính kèm dưới đây:

Anh

1. Download mẫu đăng ký đề tài Sáng kiến FECON2015 tại đây

2. Download báo cáo áp dụng Sáng kiến FECON 2014 tại đây

3. Download DS sáng kiến đạt giải 2014 tại đây

NB

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC