Home » Bài viết nổi bật, Việc hàng ngày » Phát động phong trào thi đua “Việc hàng ngày”: Mỗi tuần 1 việc làm tốt

Phát động phong trào thi đua “Việc hàng ngày”: Mỗi tuần 1 việc làm tốt

Với mong muốn ghi nhận những nỗ lực mỗi ngày của từng cá nhân và nhân rộng những nỗ lực ấy, bắt đầu từ ngày 8/6/2016, Công đoàn công ty FECON chính thức phát động phong trào “Việc hàng ngày” trên toàn hệ thống FECON.

Theo đó, kể từ ngày 8/6/2016 đến ngày 31/12/2016, mỗi tuần Ban tổ chức là Đại diện Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh Niên, Phòng Tổ chức nhân sự, Truyền Thông, Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Thư ký – Pháp chế… sẽ trực tiếp lựa chọn 01 sáng kiến hay, 01 việc làm tốt hoặc 01 câu chuyện ý nghĩa từ chính người FECON gửi về dựa trên 5 tiêu chí đánh giá mà Ban tổ chức đưa ra. Mỗi hành động đẹp, câu chuyện ý nghĩa được lựa chọn hàng tuần sẽ được vinh danh trên toàn hệ thống FECON và nhận  mức thưởng 1 triệu đồng.

Đó có thể là một hành động đẹp, câu chuyện ý nghĩa từ chính bạn hoặc từ chính đồng nghiệp ngay cạnh bạn mà thường ngày chúng ta thường bỏ quên: Một hành động thể hiện sự xả thân trong công việc, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ, luôn đặt công việc lên hàng đầu; Một hành động thể hiện sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, theo sát mục tiêu cung cấp cho các khách hàng các giải pháp tối ưu về sản phẩm và dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty; hay đơn giản là một hành động thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp nhóm, hỗ trợ đồng nghiệp và quan tâm giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh…

Mỗi người FECON hãy ghi lại những hành động, câu chuyện ý nghĩa mà bạn muốn kể và gửi về cho Ban tổ chức trước mỗi thứ 6 hàng tuần tới địa chỉ email giatricotloi@fecon.com.vn hoặc thông tin trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook… của Ban tổ chức.

Đây không chỉ một việc làm ý nghĩa mang tính chất phát hiện, biểu dương mà còn có giúp khuyến khích, nhân rộng hơn những hành động đẹp trên toàn công ty dựa trên những tinh thần đẹp của người FECON: TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP, TRUNG THỰC – THẲNG THẮN, CẦU THỊ – HƯỚNG THƯỢNG, ĐAM MÊ – QUYẾT LIỆT; ĐỒNG TÂM – NHẤT TRÍ.

Viec hang ngay Viec hang ngay

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ:

Trách nhiệm, Chuyên nghiệp:

 + Hành động thể hiện sự xả thân trong công việc, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ, luôn đặt công việc lên hàng đầu.

+ Hành động thể hiện sự tận tâm, cống hiến vì công việc, nỗ lực tạo ra những kết quả cao hơn mong đợi.

+  Luôn tôn trọng đồng nghiệp, hành xử theo chuẩn mực đạo đức và kỷ luật của Công ty, tạo dựng hình ảnh đẹp của người FECON trong lòng đối tác, được đồng nghiệp và bạn bè yêu mến, tin tưởng. 

Trung thực, Thẳng thắn:

+  Hành động thể hiện sự chính trực, chân thành, luôn vì lợi ích của công ty, vì lợi ích tập thể, không bao che hoặc dung thứ cho hành vi sai trái, nỗ lực xây dựng lòng tin bền vững với những người xung quanh và khách hang

 Cầu thị, Hướng thượng:

 + Hành động thể hiện sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, theo sát mục tiêu cung cấp cho các khách hàng các giải pháp tối ưu về sản phẩm và dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty.

Đam mê, Quyết liệt:

 + Hành động thể hiện sự quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp, đam mê với nghề, trong mọi hoàn cảnh luôn kiên định, đồng lòng với những mục tiêu, chiến lược đã hoạch định của công ty

Đồng tâm, Nhất trí:

 + Luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp nhóm, hỗ trợ đồng nghiệp và quan tâm giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh

+ Hành động thể hiện sự đồng thuận vì lợi ích của công ty, luôn lắng nghe và giải quyết mọi mâu thuẫn trên tinh thần cùng phát triển.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin liên hệ: Ms. Phùng Nguyệt Hà – 0934 455 858 – giatricotloi@fecon.com.vn

CÔNG TY MẸ VIỆN NM & CTN CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
Ms.Mai Phương – Công đoàn chuyên trách  (0947 471 974)

Mr.Huy Hùng – Phó phòng Kỹ thuật, BCH Công Đoàn (0904 401 749)

Mr.Thắng – Đội trường TC4, BCH Công Đoàn (0906 078 779)

Ms.Thúy Hà
Trưởng phòng HC-NS Viện, BCH Công Đoàn
( 0904 191 277)
Ms. Kim Yến – Phòng TC Nhân sự (0982 320 504)

MS. Vân Thanh

BCH Công Đoàn ( 0163 908 0880)

 

 

 

 

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC