Home » Bài viết nổi bật, Dế chào » Thư ngỏ Ban Lãnh đạo Công ty

Thư ngỏ Ban Lãnh đạo Công ty

TGD

Ban lãnh đạo Công ty trân trọng gửi lời chào tới tất cả các anh chị em trong đại gia đình FECON đang nỗ lực công tác trên các công trình, nhà máy và các văn phòng trên toàn quốc.

Chúng ta đang đón nhận sự ra đời đứa con tinh thần của FECON: Nội san “Dế Mèn Chinh Phục” và trang tin “Dế mèn Online” sẽ ra mắt để chuyên chở những sự kiện thú vị nhất và tâm sự sâu sắc nhất của người FECON, dành cho tình yêu công ty, chia sẻ với bạn bè kỹ sư đồng nghiệp, trò chuyện với những thành viên trẻ của đại gia đình FECON về cuộc sống.

Nội san “Dế Mèn Chinh Phục”  và trang tin “Dế mèn Online” được xuất bản là một thử nghiệm táo bạo của anh chị em phòng Truyền Thông, với định hướng của Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa là xây dựng một ấn phẩm để chúng ta cùng viết, cùng đọc và cùng chia sẻ, như một gương mặt tinh thần sáng tạo và say mê với công việc của mỗi thành viên trẻ ở FECON. Những bài viết trong số nội san đầu tiên này dù còn bỡ ngỡ và vụng về nhưng đầy chân thành, đã mang đầy đủ thông điệp thân ái và đoàn kết, luôn luôn lạc quan, yêu đời của người FECON.

Đứa con tinh thần đặc biệt này sẽ bắt đầu từng bước thực hiện sứ mệnh sẻ chia những giá trị văn hóa không chỉ của một cá nhân mà còn cả tập thể công ty để từ đó xây dựng nên một FECON vừa mạnh về chuyên môn vừa giàu tinh hoa văn hóa.

“Dế Mèn Chinh Phục” và trang tin “Dế mèn Online” là dấu ấn ghi nhận những cố gắng không ngừng của của công ty trong việc trở thành cầu nối giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình FECON ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Cùng với đó, nội san còn thể hiện sự quyết tâm đổi mới sáng tạo của công ty trong công tác truyền thông, xây dựng thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp và tăng cường quản trị thông tin nội bộ. Có thể nói nội san chính là nơi kết tinh văn hóa của FECON trong suốt quãng thời gian 10 năm hình thành và phát triển.

Thay mặt ban lãnh đạo, tôi mong muốn các thành viên trong đại gia đình FECON hãy cùng nhau tham gia đóng góp xây dựng nội san ngày một hữu ích, phong phú về nội dung, sinh động về hình thức để “Dế Mèn Chinh Phục” và trang tin “Dế mèn Online” thực sự trở thành một món quà tinh thần của toàn bộ anh chị em cán bộ, công nhân, kỹ sư toàn công ty, là phương tiện truyền thông nội bộ hữu hiệu và là tài liệu thiết thực cho những độc giả quan tâm.

Kính chúc toàn thể anh chị em đại gia đình FECON sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc nội san “Dế Mèn Chinh Phục” và trang tin “Dế mèn Online”  sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của độc giả.

TM. BAN LÃNH ĐẠO

Q. Tổng Giám Đốc

Trần Trọng Thắng

 

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC