Home » Bản tin FECON » Tour công trường 2019 – Sẵn sàng BỨT PHÁ

Tour công trường 2019 – Sẵn sàng BỨT PHÁ

Trong các ngày 23 và 30/3, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, chương trình Tour Công trường đã được tổ chức tại Vĩnh Hảo 6 (Bình Thuận) và Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa) với tên gọi “Công trường – Sẵn sàng BỨT PHÁ”.

Lựa chọn Bình Thuận là nơi dừng chân đầu tiên cho chuỗi giao lưu – chia sẻ tại các công trường là một “ý đồ” của ban tổ chức khi FECON đang tham gia trên cương vị là nhà đầu tư của Nhà máy điện Mặt trời Vĩnh Hảo 6, đồng thời là đơn vị thi công của 4 dự án trên địa bàn là Sunseap, Hồng Phong, Sơn Mỹ, Vĩnh Hảo 4.

Có mặt tại Vĩnh Hảo 6 tại đúng thời điểm “nóng” nhất của dự án, không khó để nhìn thấy hình ảnh anh chị em FECONers miệt mài làm việc dưới cái nắng nóng và gió biển đặc trưng của Bình Thuận. Tất cả đều hướng tơi mục tiêu hoàn thành dự án trước thời điểm 30.6.2019. Hơn 200 kỹ sư, công nhân làm việc tại 4 dự án trải dài trên phạm vi khoảng 100km, Tour công trường có lẽ là dịp duy nhất để tất cả anh chị em tại đây có dịp ngồi lại với nhau trò chuyện và chia sẻ về công việc trước khi mỗi đội thi công, mỗi kỹ sư lại chia nhau chuyển sang những dự án mới. Lâu lắm mới gặp nhau, nên họ đã cùng nhau hòa giọng trong bài hát FECON ca, cùng nhau ký tên mình vào lá cờ như một sự khẳng định tình yêu dành cho anh “chàng thanh niên FECON” chuẩn bị bước sang tuổi 15.

Phát biểu tại buổi giao lưu anh Nguyễn Văn Thanh nhấn mạnh: tất cả sự thành công của FECON ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của anh chị em công nhân, kỹ sư tại công trường.

Cũng trong hành trình Tour công trường này, một trận bóng giao hữu giữa Ban dự án nền móng số 1 và Ban điều hành dự án Vĩnh Hảo 6 đã được tổ chức để anh em cùng hửng ứng tinh thần Hội thao của FECON đang diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kết thúc trận đấu giao hữu BDA1 đã vượt qua đối thủ với tỉ số 4-2 để tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vị số 1 tại khu vực Miền Trung.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ BDA1

Tổng Giám đốc – Nguyễn Văn Thanh trao quà cho đại diện các Ban Dự án

Tại Nghi Sơn, Tour công trường đến với anh em sau Vĩnh Hảo 6 một tuần và cũng đã có những kỷ niệm tuyệt vời! 80 anh chị em công nhân, kỹ sư của FECON S&C; FECON Piling 1 và Ban dự án số 2 cùng các khách mời là Lãnh đại công ty FECON Hải Đăng, FECON Nghi Sơn đã cùng nhau chơi những trò chơi thú vị, từ đó tăng thêm sự gắn bó, hiểu biết và chia sẻ lẫn nhau.  Phát biểu trong buổi giao lưu anh Trần Trọng Thắng- Phó CTHĐQT công ty đã ôn lại những kỷ niệm của FECON trên mảnh đất Nghi Sơn. Đây là nơi FECON đã từng thi công các dự án lớn như Nhiệt điện Nghi Sơn I; Nhà máy lọc Hóa dầu Nghi Sơn; là nơi FECON đặt nhà máy sản xuất cọc thứ hai của mình và một lần nữa ghi nhận những đóng góp của các thế hệ công nhân, kỹ us FECON – những người đã góp công không nhỏ vào thành tích chung của FECON trong suốt 15 năm qua.

Niềm vui của anh chị em công trường trong buổi hội ngộ

Tour công trường là hành trình nhiều ý nghĩa đã được tổ chức liên tục trong 3 năm qua tại FECON vào mỗi dịp sinh nhật công ty. Đây không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa người FECON ở công trường và văn phòng, mà còn là hành trình mang đến những câu chuyện về giá trị cốt lõi, về văn hóa doanh nghiệp, về sự đoàn kết và lòng quyết tâm của người FECON. Tour Công trường cũng được coi là tiệc sinh nhật sớm dành cho “những người con xa” – không thể về “nhà” vào dịp sinh nhật.

Theo dự kiến tour công trường kết hợp với Lễ Bế mạc Hội thao phía Nam 2019 sẽ đến Tp.Hồ Chí Minh ngày 21/4 để tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị cốt lõi của công ty, cùng anh chị em chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống nơi công trường nắng gió

comment closed

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC