Home » Bài viết nổi bật, Hoạt động Đoàn thanh niên » Viện nền móng công trình – Giao lưu bóng đá nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Viện nền móng công trình – Giao lưu bóng đá nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 14/10 vừa qua, tại sân bóng Tân Mỹ – Hà Nội,  Đoàn thanh niên Viện nền móng công trình đã tổ chức thành công trận bóng giao hữu giữa hai đội: Văn phòng CEO và Phòng thí nghiệm (PTN). Chung cuộc, đội PTN đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

bong-da-nu-20-10-16

***

Đây là trận đấu bóng giao hữu nội bộ giữa các cầu thủ chân dài của CLB bóng đá nữ Viện nền móng công trình. Mỗi đội gồm có 4 cầu thủ nữ và một thủ môn nam. Đông đảo nam thanh niên trong Viện đã tới cổ vũ cho trận bóng giao lưu hy hữu này. Đặc biệt chị Trần Thị Thúy Hà_ TP. HCNS Viện cũng tới tham dự, cổ vũ, kiêm “thủ quỹ” cho trận đấu. Theo đó, mỗi khi các tuyển thủ nữ phá lưới được đội bạn thì ngay sau đó, thủ môn nam của đội bạn sẽ phải trích nộp cho thủ quỹ 100 ngàn đồng.

Mang tính chất giao lưu vui vẻ là chính nhưng với niềm đam mê sân cỏ lớn lao, các cô gái của Viện đã cống hiến cho “khán giả nhà” những pha bóng đẹp mắt và những giây phút tranh bóng cực kỳ gay cấn.Sau bàn thắng mở tỷ số vào đầu hiệp 1, đội nữ Văn phòng chơi có phần trùng xuống. Ở hiệp 2, bằng bản lĩnh của mình các cô gái PTN dồn lên tấn công, ghi liên tiếp 3 bàn thắng. Đội nữ VP chỉ gỡ lại được 1 bàn trên chấm 11m vào cuối trận đấu. Kết quả cuối cùng, đội nữ PTN đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3-2. Sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nam thanh niên Viện NM đã tiếp thêm sức mạnh cho các chị em tự tin cống hiến nhưng pha bóng hay, đẹp mắt.

1bong-da-nu-20-10-16

Buổi tiệc liên hoan nho nhỏ sau trận đấu trong đó có số tiền thu được từ các nam thủ môn bất đắc dĩ cho 5 pha ghi bàn của hai đội chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà cánh mày râu dành tặng cho những cầu thủ nữ xinh đẹp của Viện NM nhân dịp 20/10.

-NB-

Leave a Reply

Copyright © 2014 · Dế Mèn Fecon · Mọi thông tin hình ảnh đều sở hữu bởi FECON
Designed by KBROS.,JSC